Phụ nữ tháng 11 – Tỏa sáng vẻ đẹp hoa hồng cùng quà tặng trang sức giá trị

16:59 | 30/10/2016

Sắc đẹp người phụ nữ được ví von như những đóa hồng ngọt ngào và quyến rũ. Vẻ đẹp của hoa hồng nồng nàn, kiêu sa, luôn toả ngát hương thơm cũng giống như nhan sắc tuyệt vời của người phụ nữ, tạo nên những khoảnh khắc thăng hoa làm đẹp cho đời. Vẻ đẹp tuy rực rỡ ấy vô cùng mong manh, yếu ớt cũng như người phụ nữ mạnh mẽ đến đâu cũng cần môt chỗ dựa những lúc yếu lòng.

Hãy lung linh tỏa sáng như những đóa hồng chị em nhé

Hãy lung linh tỏa sáng như những đóa hồng chị em nhé

Những tháng cuối năm ngày càng cận kề, công việc và các mối lo toan khiến người phụ nữ quên đi chăm sóc bản thân mình. Với mong muốn được nhìn thấy người phụ nữ luôn đẹp rạng rỡ mọi lúc mọi nơi, Sakura Kang Nam gửi đến các chị em chương trình quà tặng tháng 11 với chủ đề “Tỏa sáng vẻ đẹp hoa hồng”.

Từ ngày 1/11 đến 30/11/2016, khi chị em phụ nữ đến chăm sóc sắc đẹp và mua sắm tại showroom mỹ phẩm Sakura Tân Bình (340D Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM) sẽ có cơ hội nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn để tỏa sáng hết mình vẻ đẹp nồng cháy như một đóa hồng.

CƠ CẤU QUÀ TẶNG:

  • Mỗi tuần Sakura Kang Nam dành tặng 1 bộ trang sức hoa hồng từ thương hiệu PNJ trị giá 10.000.000 đồng cho 1 vị khách hàng may mắn khi mua mỹ phẩm trực tiếp tại showroom Tân Bình.

  • “Mua Sakura – Tặng Sakura” theo từng giá trị đơn hàng

  • “Phụ nữ đẹp xinh – Tư tin nội trợ” tặng ngay những quà tặng gia dụng cao cấp khi mua các combo mỹ phẩm Sakura trực tiếp tại showroom.

Bộ trang sức hoa hồng cao cấp từ PNJ sẽ thuộc về ai?

Bộ trang sức hoa hồng cao cấp từ PNJ sẽ thuộc về ai?

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

  1. Tỏa sáng vẻ đẹp hoa hồng – Tặng bộ trang sức PNJ trị giá 10.000.000 đồng

Với mỗi hóa đơn trị giá 500.000 đồng, chị em mua mỹ phẩm Sakura trực tiếp tại showroom Tân Bình sẽ nhận được một mã số dự thưởng để tham gia chương trình bốc thăm may mắn hàng tuần trúng ngay bộ trang sức hoa hồng từ PNJ. Kết quả được công bố vào thứ 3 mỗi tuần trong tháng.

  1. Mua Sakura – Tặng Sakura

Khi mua mỹ phẩm Sakura trực tiếp tại showroom Tân Bình, ngoài nhận được mã số dự thưởng bốc thăm may mắn trúng bộ trang sức hoa hồng giá trị, chị em còn được tặng mỹ phẩm Sakura theo từng mốc giá trị đơn hàng cụ thể như sau:

Cơ cấu quà tặng tháng 11 “Mua Sakura – Tặng Sakura”

Cơ cấu quà tặng tháng 11 “Mua Sakura – Tặng Sakura”

  1. Phụ nữ đẹp xinh – Tự tin nội trợ

Hiểu được những bộn bề trong công việc cũng như chuyện bếp núc gia đình vào dịp cuối năm, Sakura Kang Nam tiếp tục gửi tặng đến chị em những quà tặng gia dụng cao cấp cho chuyện bếp đỡ nhọc nhằn.

QUÀ TẶNG COMBO THÁNG 11.png

Chọn combo xinh nhận combo đẹp

Với chủ đề “Tôn vinh vẻ đẹp hoa hồng” Sakura Kang Nam hi vọng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào chị em cũng luôn xinh đẹp, tỏa sắc hương như những đóa hồng rực rỡ mang lại niềm vui cho đời và cho mình. Hãy cùng Sakura chăm sóc làn da và nhận những món quà tuyệt diệu trong tháng 10 chị em nhé.

sakura

sakuraĐổi vỏ cũ nhận ưu đãi mới vì một thế giới tươi đẹp

Mời bạn bình luận
0 phản hồi
Bài viết liên quan
hotline