Trao Iphone 6 cùng hơn 500 phần quà

9:34 | 26/01/2015

Mỹ phẩm sakura tri ân khách hàng

Sáng ngày 31/5/2015 Công ty mỹ phẩm Kang Nam tại Việt Nam phối hợp với hãng mỹ phẩm Sakura tổ chức sự kiện tri ân khách hàng bốc thăm trao Iphone 6 và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

 

Tham gia sự kiện có sự hiện diện của sở ban ngành Văn hóa và bưu chính viễn thông, hệ thống Viettel Store, bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ đại sứ mỹ phẩm sakura tại Việt Nam, ông Hoàng Anh Tuấn giám đốc điều hành công ty mỹ phẩm Kang Nam tại Việt Nam, cô Đoàn Thị Hải Linh hoa hậu, người đẹp Kinh Bắc 2014.

Sakura tri ân khách hàng trúng iphone 6 và nhiều giải thưởng khác - Ảnh 1

Cô Đoàn Thị Hải Linh trao Iphone 6 chính hãng 1 đổi 1 tại Viettel store

Chương trình là bước đi tiếp theo của công ty Kang Nam trong quá trình đưa mỹ phẩm sakura du nhập sâu hơn nữa tại thi trường Việt Nam, ông Hoàng Anh Tuấn giám đốc điều hành công ty Kang Nam cho biết : “Chúng tôi sẽ đầu tư và hỗ trợ kinh phí là 5 tỷ đồng cho dự án phát triển hệ thống showroom Sakura  và điểm bán trên toàn quốc, đưa dòng kem Sakura hiện diện trong nhiều hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại, sánh vai với các thương hiệu mỹ phẩm lớn trên thế giới. Trong tâm trí của khách hàng Việt Nam Sakura Kang Nam không chỉ đơn thuần là sản phẩm được bán trên internet nữa mà sẽ có hệ thống phân phối, kênh phân phối riêng. Công ty Kang Nam, công ty Hoa Anh Đào cùng bà Nguyễn Thị Khánh Huệ đại sứ Sakura tại Việt Nam cùng cam kết kiên quyết đẩy lùi mỹ phẩm Sakura giả ra khỏi thị trường Việt Nam”.

Sakura tri ân khách hàng trúng iphone 6 và nhiều giải thưởng khác - Ảnh 2

Ông Hoàng Anh Tuấn(giám đốc Kang Nam) trao iphone 6 cho khách hàng.

Buổi lễ tri ân diễn ra trong không khí sôi động, cuồng nhiệt, khu vực sự kiện với sức chứa gần 500 người nhưng không đủ, gây tắc đường trong gần 2h đồng hồ, nhưng công ty Kang Nam đã kịp thời xử lý để ổn định và tiếp tục chương trình. Khách hàng tham dự chương trình đa phần là phụ nữ nhưng cũng sôi động không kém nam giới. Khách hàng đều ủng hộ hết mình cho công ty Kang Nam !

Sakura tri ân khách hàng trúng iphone 6 và nhiều giải thưởng khác - Ảnh 3

Khách hàng hào hứng tham gia chương trình cùng công ty  Kang Nam.

Sakura tri ân khách hàng trúng iphone 6 và nhiều giải thưởng khác - Ảnh 4

Bs Nguyễn Thị Khánh Huệ trao giải nhất chiếc máy lọc nước Liên Ban Nga

Sakura tri ân khách hàng trúng iphone 6 và nhiều giải thưởng khác - Ảnh 5

Nhân viên Kang Nam trao quà tặng cho khách hàng.

Khách hàng đã đến dự sự kiện cũng như thăm quan mua hàng tại showroom Sakura 124- Hồ Ngọc Lân- Kinh Bắc-  Bắc Ninh (Liên hệ : 02416.556.085) , đây là showroom thứ 10 của mỹ phẩm Sakura tại Việt Nam

Sakura tri ân khách hàng trúng iphone 6 và nhiều giải thưởng khác - Ảnh 6

Video sự kiện xem tại: www.sakurahoaanhdao.com

 Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp và công ty Kang Nam sẽ liên tục tổ chức các chương trình làm đẹp và tri ân nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị cho phụ nữ Việt ! 

Mời bạn bình luận
0 phản hồi
Bài viết liên quan
hotline