Tìm giải pháp cho làn da mùa đông với bác sĩ chuyên gia tại showroom Sakura Hà Nội

17:27 | 07/12/2016

Cuối năm Tết đến, thời tiết bắt đầu có sự chuyển giao rõ rệt giữa mùa nóng và mùa lạnh. Ở vùng đất thủ đô sự thay đổi này càng rõ nét hơn với những đợt gió mùa đông lạnh cắt da. Sự thay đổi thời tiết đột ngột, đặc biệt từ nóng sang lạnh là nguyên nhân rất dễ khiến làn da trở nên khô cằn, thiếu sức sống thậm chí là nứt nẻ vừa gây khó chịu vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Sử dụng kem dưỡng da vào mùa đông là việc mà bất cứ chị em nào cũng ý thức được để chăm sóc làn da. Thế nhưng có phải bất kỳ làn da nào cũng có thể dùng kem dưỡng cho mùa đông? Và phương pháp dưỡng da nào sẽ là hiệu quả nhất cho từng cơ địa khác nhau? Tất cả các vấn đề thắc mắc của phái đẹp thủ đô sẽ được giải đáp “tận gốc” bởi các chuyên gia đầu ngành về da và mỹ phẩm của Sakura.

Chương trình kiểm tra da cùng bác sĩ tại Sakura Hà Nội trong 2 ngày 16 -17/12/2016

1.       Chăm sóc làn da mùa đông cùng bác sĩ tại showroom Sakura Hà Nội

Showroom Sakura Hà Nội tự hào khi mời được các chuyên gia, bác sĩ nhiều kinh nghiệm tham gia chương trình “Chăm sóc làn da mùa đông cùng bác sĩ” để hỗ trợ các chị em trong mùa noel sắp đến. Chương trình sẽ được diễn ra trong 2 ngày 16 – 17/12/2016 với các khách mời là các bác sĩ có uy tín trong ngành da liễu.

Khi tham gia chương trình, ngoài việc được kiểm tra da miễn phí và tư vấn bởi các bác sĩ, chị em còn có cơ hội tham gia buổi workshop về kĩ năng chăm sóc da, tham gia trả lời câu hỏi nhận quà mỹ phẩm. Tiếp theo, chị em sẽ có cơ hội trải nghiệm dùng thử CC Cream cao cấp từ Sakura. Bên cạnh đó, với các liệu trình chăm sóc da cần dùng đến mỹ phẩm,  chị em sẽ có cơ hội mua mỹ phẩm Sakura tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có trước đây.

Rất nhiều ưu đãi ấm áp mùa đông khi mua hàng tại Sakura Hà Nội

2.       Quà tặng ý nghĩa cùng vô vàng ưu đãi hấp dẫn khi soi da và mua sắm tại showroom Sakura Hà Nội:

Trong tháng 12 này, chị em thủ đô khi đến tham gia soi da tại showroom mỹ phẩm Sakura Hà Nội sẽ được nhận ngay một trong những phần quà ý nghĩa ấm áp: túi canvas thời trang, bộ gift dưỡng da, son môi cao cấp, dép bông,….

Chương trình "Soi da nhận son" miễn phí đang được tổ chức  tại showroom Sakura Hà Nội

Mua mỹ phẩm sakura tại Hà Nội

Đối với khách mua hàng tại showroom, với mỗi 500.000 đồng trên giá trị hóa đơn sẽ được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng chương trình “Kiêu sa làn da tuyết trắng” với giải thưởng là chuyến du lịch Hàn Quốc. Đặc biệt, trong 2 ngày diễn ra sự kiện “Chăm sóc làn da mùa đông cùng bác sĩ” khách hàng sẽ được tham gia vòng xoay may mắn trúng ngay nhiều giải thưởng hấp dẫn khi mua hàng tại showroom 98 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

"Kiêu sa làn da tuyết trắng" cũng là một chương trình hấp dẫn đang được triển khai tại Sakura Hà Nội trong mùa đông này

Mời bạn bình luận
0 phản hồi
Bài viết liên quan
hotline