Nhập đúng Email để nhận được iPhone SE

18:20 | 28/04/2016

Chương trình "Chào hè – Trúng iPhone SE" đã khởi động được gần cả một tháng nay và nhận được sự quan tâm của đông đảo của mọi khách hàng khắp cả nước. Nhưng tiếc thay, có không ít khách hàng cung cấp sai thông tin gồm email, số điện thoại nên không nhận được mã dự thưởng.

Hòa chung không khí sôi động của mùa hè, mỹ phẩm Kang Nam đã tạo nên cơn sốt “làm điệu- sài hàng hiệu”, khi thỏa sức mua sắm mỹ phẩm, trúng iPhone SE sành điệu. Đến nay chương trình đã diễn ra được 1/3 chặng đường và đang bước vào hồi gay cấn khi chỉ còn hơn 10 ngày nữa sẽ quay số trúng thưởng đợt 1 (15/5). Tuy nhiên, qua thống kê hiện tại có rất nhiều khách hàng đăng ký tham gia chương trình nhưng cung cấp thiếu hoặc sai thông tin nên BTC không thể gửi mã dự thưởng đến tận tay khách hàng được. Điều này gây trở ngại cho BTC chương trình, lãng phí mã dự thưởng và ảnh hưởng đến quyền lợi của người chơi.

 

Hiện tại có 35 khách hàng đăng ký sai email, Kang Nam sẽ liên lạc lại qua điện thoại để tiến hành việc gửi mã dự thưởng

 

Hiện tại có 35 khách hàng đăng ký sai email, Kang Nam sẽ liên lạc lại qua điện thoại để tiến hành việc gửi mã dự thưởng

 

Việc cung cấp đúng địa chỉ email sẽ giúp khách hàng nhận được mã dự thưởng online qua email. Và dĩ nhiên khi cung cấp sai email quý khách sẽ không nhận được mã dự thưởng được gửi từ ban tổ chức. Ngoài ra, trong form đăng ký, Sakura Kang Nam kính mong quý khách hàng để lại số điện thoại di động, bởi đây là cách nhanh nhất để đội ngũ nhân viên có thể liên hệ xác nhận người chơi thật và trong trường hợp khách hàng trúng giải, chúng tôi mới có cơ sở dữ liệu để gọi điện thông báo tin mừng.

 

2000 người đã đăng ký tham gia

 

Chào hè – Trúng iPhone SE là một cuộc chơi công bằng, văn minh cho chị em phụ nữ, khách hàng trên cả nước, nên những số điện thoại ảo, email ảo của những cá nhân tư lợi riêng đều không hợp lệ, BTC sẽ xóa dữ liệu và không gửi mã dự thưởng về những email này. Những khách hàng đăng ký email sai từ ngày 1/4 – 30/4, kính mong kiểm tra và liên hệ với ban tổ chức thông qua địa chỉ email: myphamkangnam@gmail.com để nhận lại mã dự thưởng.

 

Hướng dẫn đăng ký cuộc chơi “Chỉ 1 bước – Rước SE” trên hệ thống website của công ty: sakurakangnam.vnsakurahoaanhdao.com. Khách hàng chú ý kiểm tra lỗi chính tả, lỗi typing trước khi nhấn nút đăng ký để không gặp phải sai sót.

 

Nhập đúng địa chỉ email

 

Sakura Kang Nam xin chân thành cảm ơn!

 

Mời bạn bình luận
0 phản hồi
Bài viết liên quan
hotline