Mỹ phẩm Nhật Bản trên đất Việt

9:56 | 23/08/2016

Sakura – Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, lấy nguồn cảm hứng từ hình ảnh hoa anh đào 5 cánh đại diện cho Sinh – Lão – Bệnh – Tử - Sinh với mong muốn mang lại sự tái sinh cho vẻ thanh xuân của người phụ nữ trên toàn thế giới. Cùng chung sứ mệnh đó, Sakura Việt Nam luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại vẻ đẹp đi cùng thời gian cho phụ nữ Việt.

Vẻ đẹp mong manh của hoa anh đào cũng như vẻ đẹp người phụ nữ

Vẻ đẹp mong manh của hoa anh đào cũng như vẻ đẹp người phụ nữ

Trong suốt thời gian qua, mỹ phẩm Sakura đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều chị em trên toàn quốc, hệ thống các nhà phân phối của Sakura cũng chính vì thế mà ngày càng mở rộng và Kang Nam được biết đến là một trong số ít những đại lý lớn của Sakura đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất.

Kang Nam là một trong số ít đại lý uy tín chất lượng của mỹ phẩm Sakura

Kang Nam là một trong số ít đại lý uy tín chất lượng của mỹ phẩm Sakura

Hiện nay, công ty Cổ phần Mỹ phẩm Kang Nam đã xây dựng cho khách hàng của mình hệ thống showroom mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế ở cả 2 miền Nam – Bắc. Không dừng lại ở đó, Kang Nam còn có hệ thống các nhà đại lý bán lẻ trên khắp 64 tỉnh thành với sứ mệnh chăm sóc phái đẹp Việt, đưa mỹ phẩm Nhật đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.

Hệ thống showroom luôn được Kang Nam chú trọng đầu tư và đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống showroom luôn được Kang Nam chú trọng đầu tư và đạt chuẩn quốc tế

Và đặc biệt hơn, trong tháng sắp tới Kang Nam sẽ khai trương showroom thứ 3 của mình tại Hà Nôi. Dấu mốc quan trọng này là sự trưởng thành và tấn công sâu hơn vào thị trường miền Bắc, chăm sóc tốt hơn cho vẻ đẹp thủ đô nói riêng và vẻ đẹp Việt nói chung.

showroom Sakura tại Hà Nội của Kang Nam

Vẫn với phương châm khách hàng là tất cả, showroom Sakura tại Hà Nội của Kang Nam hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho chị em phái đẹp Hà thành. Với những quy chuẩn quốc tế về chất lượng dịch vụ, không gian showroom, chất lượng sản phẩm cùng sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn của các bác sĩ và chuyên viên tư vấn, Kang Nam tin rằng sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

khai trương showroom Sakura Hà Nội

Không chỉ dừng lại ở đó, vào ngày khai trương showroom Sakura Hà Nội, phái đẹp thủ đô còn có cơ hội tham gia những chương trình hấp dẫn và nhận những ưu đãi bất ngờ:

  • Cơ hội đặc biệt mua mỹ phẩm Nhật Bản với giá 0 đồng

  • Khám da và tư vấn miễn phí với bác sĩ

  • Tham gia chương trình Bốc là trúng khi mua hàng tại showroom.

  • Trải nghiệm những dòng mỹ phẩm cao cấp mới nhất đến từ thương hiệu mỹ phẩm Sakura Nhật Bản.

  • Nhận ngay 500 phần quà miễn phí cho khách đến tham quan vào ngày khai trương

  • Biến hóa sắc đẹp cùng chuyên gia trang điểm

Còn suy nghĩ gì mà không dành chút thời gian đến tham gia ngày hội khai trương và rinh về cho mình những phần quà giá trị với chất lượng Nhật Bản các cô gái thủ đô ơi! Kang Nam rất vui mừng được chào đón tất cả quý cô đến tham quan và trải nghiệm. Còn gì tự hào hơn khi chính tay mình mang mỹ phẩm Nhật Bản về với phụ nữ Việt và lan tỏa sắc hương trên khắp dãi đất cong cong hình chữ S.  Mọi phụ nữ đều có quyền tỏa sáng, đó là lời hứa từ Kang Nam.

Mời bạn bình luận
0 phản hồi
Bài viết liên quan
hotline