Mừng ngày 8/3 - Nuông chiều người phụ nữ tôi yêu

15:51 | 28/02/2017

Cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn bởi một nửa thế giới là phụ nữ. Họ học tập, làm việc, chăm lo gia đình, giỏi việc nước, đảm việc nhà, mang đến niềm vui và hương sắc cho đời. Tất bật tảo tần là vậy nhưng đôi khi chính những đóa hoa ấy lại quên mất tự yêu thương bản thân mình.

dung dịch tẩy trang sakuradung dịch tẩy trang sakura Khám phá bí quyết tươi trẻ làn da của hơn 10.000 phụ nữ Việt >> CLICK XEM NGAY

sakura kang nam khuyến mãi 8/3

Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày để trân trọng những nỗ lực của phụ nữ. 8 tháng 3 này, đừng ngại thể hiện yêu thương chân thành nhất với người phụ nữ quan trọng của đời mình bằng những món quà và những ngày hội làm đẹp mà Sakura dành tặng riêng cho phái nữ.

xem thêm 2 sản phẩm dưỡng da chống lão hóa cần thiết cho phụ nữ tuổi 35

Yêu chiều bản thân - Tận hưởng hạnh phúc

Còn chần chờ gì nữa hãy cùng Sakura Kang Nam tân trang lại nhan sắc để chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Hãy ăn diện thật đẹp, trang điểm thật xinh để tham dự Ngày Hội điều trị nám da cùng chuyên gia, bác sĩ diễn ra trong 2 ngày 4-5/3 tại Bắc Ninh và Hà Nội với các hoạt động và quà tặng hấp dẫn:

Hội thảo nám da tại sakura kang nam

Khi tham dự ngày hội làm đẹp khách hàng sẽ được nhận ngay phần quà tặng bao gồm: 1 bộ sample mỹ phẩm Sakura cao cấp, 1 hộp bông tẩy trang Sakura và 1 gift voucher 100.000 đồng có thời hạn sử dụng trong vòng 3 tháng.

mỹ phẩm sakura 8/ 3

Không những vậy trong dịp 8 tháng 3 này, hãy để Sakura Kang Nam thay bạn cất lời thương, trao tặng những phần quà ý nghĩa đến những người phụ nữ yêu quý nhất. Mỗi hóa đơn mua hàng sẽ được tặng kèm những phần quà ý nghĩa tràn ngập yêu chiều:

Khuyến mãi hơn 30 dòng sản phẩm

Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ đơn hàng trong tháng 3

mỹ phẩm sakura khuyễn mại 8/3 tặng quà theo đơn hàng sakura 8/3

 

Phụ nữ là phải đẹp! Hãy tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình!

 

Mời bạn bình luận
0 phản hồi
Bài viết liên quan
hotline