Dùng mỹ phẩm sakura có rơi vào tình trạng dị ứng mỹ phẩm không?

15:31 | 23/03/2016

Dị ứng mỹ phẩm từ lâu đã là nỗi lo sợ của rất nhiều chị em phụ nữ, nếu phát hiện chậm trễ có thể dẫn đến tình trạng viêm da và để lại các di chứng lâu dài tại các bộ phận trên cơ thể.

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu dị ứng mỹ phẩm là gì và cách phát hiện tình trạng dị ứng mỹ phẩm để điều trị kịp thời?

Dị ứng mỹ phẩm là tình trạng da chúng ta phản ứng lại với các thành phần không tương thích có trong mỹ phẩm. Ngoài ra thì chính cách chăm sóc da không đúng cách, sử dụng quá liều lượng cho phép hoặc do cơ thể tự dị ứng với một số thành phần trong mỹ phẩm.

 

Dị ứng mỹ phẩm

Dị ứng mỹ phẩm

 

Tình trạng dị ứng mỹ phẩm xuất hiện khi có các biểu hiện sau:

 

- Cảm thấy ngứa hoặc rát tại vùng da vừa mới sử dụng mỹ phẩm.

- Xuất hiện những nốt ban đỏ hay mụn nước.

- Da mặt bị sưng, đôi khi cảm thấy tức ngực, khó thở.

- Nặng hơn là tình trạng viêm da, xuất hiện những mảng màu hồng lan rộng tại vùng da sử dụng mỹ phẩm kèm theo các mụn nước gây ngứa.

 

Biểu hiện của dị ứng mỹ phẩm

Biểu hiện của dị ứng mỹ phẩm

 

Dị ứng mỹ phẩm thì không phụ thuộc vào liều lượng, đôi khi chỉ là một lượng nhỏ cũng gây các biến chứng cũng như triệu chứng sốc phản vệ có thể dẫn đến tử vong, đặc biệt là khi sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không xuất xứ thường được bày bán tại tạp hóa hay chợ.

Đối với các trường hợp mới phát hiện và triệu chứng nhẹ thì nếu ngưng sử dụng thì các triệu chứng trên sẽ giảm hẳn và biến mất từ vài ngày đến 1 tuần. Tuy nhiên nếu bạn đã bị dị ứng mà qua 2-3 đợt điều trị vẫn không khỏi, lúc này tình trạng của bạn đã chuyển sang hiện tượng viêm da cực kỳ nguy hiểm, khi đó bắt buộc bạn phải điều trị tại bệnh viện chứ không chỉ là dị ứng đơn thuần nữa.

Cách nào phòng ngừa dị ứng hiệu quả nhất?

Để phòng ngừa dị ứng hiệu quả chúng ta cần thực hiện đúng 2 điều sau:

- Tuyệt đối không sử dụng các mỹ phẩm không nguồn gốc, xuất xứ, không nhãn mác, không chứng nhận của bộ y tế hay cơ quan có thẩm quyền.

- Để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho làn da, chúng ta nên lựa chọn các loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nhưng nên tránh xa các loại mỹ phẩm thiên nhiên làm bằng phương pháp handmade do chưa loại bỏ hết các yếu tố có thể gây dị ứng cho làn da chúng ta, chỉ có những công nghệ hiện đại mới có thể chiết xuất được tốt nhất các thành phần tự nhiên sau khi lọc bỏ các tạp chất khác mà những điều này bàn tay con người không thể làm được. 

Đối với mỹ phẩm sakura thì thành phần sản phẩm chủ yếu được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên Nhật Bản được chứng nhận bởi các tổ chức y tế hàng đầu tại Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản và được cam kết bởi tập đoàn Sakura Beauty Corporation có trụ sở tại Mỹ vì độ lành tính và an toàn cao cho làn da của người phụ nữ.

 

Các chứng chỉ hàng đầu về Y Tế và Dược phẩm mà Sakura đã được cấp      Các chứng chỉ hàng đầu về Y Tế và Dược phẩm mà Sakura đã được cấp      Các chứng chỉ mà Sakura nhạn được tại các tổ chức lớn trên Thế Giới

 

Các chứng chỉ hàng đầu về Y Tế và Dược phẩm mà Sakura đã được cấp

 

Mỹ phẩm sakura đã xuất hiện tại Việt Nam năm 2013 và được cấp phép lưu hành bởi Cục quản lý dược và Bộ Y tế chứng nhận cho da và cấp phép lưu hành sản phẩm.

 

Bộ Y tế chứng nhận cho da và cấp phép lưu hành sản phẩm

Một số ý kiến khách hàng khi nói về sakura

Một số ý kiến khách hàng khi nói về sakura 

(*Hiệu quả tùy vào cơ địa của mỗi người)

 

Ý kiến chuyên gia

Ý kiến chuyên gia

 

Địa chỉ mua hàng

Hoặc truy cập vào website: http://sakurahoaanhdao.com/ để biết thêm cách thức hoạt động của thảo dược thiên nhiên an toàn  như thế nào đến làn da của bạn.

 

 

Mời bạn bình luận
0 phản hồi
Bài viết liên quan
hotline