4 LỖI CHỊ EM TUYỆT ĐỐI TRÁNH XA KHI CHỌN MUA MỸ PHẨM CHO MÌNH

11:33 | 09/12/2015

Mỹ phẩm là lựa chọn không thể thiếu trong nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết cách lựa chọn mỹ phẩm chất lượng và phù hợp nhất cho mình.

Lựa chọn mỹ phẩm phù hợp cho bạn không phải là vấn đề đơn giản

Có rất nhiều trường hợp dù chị em đã có thời gian chọn lựa, tìm kiếm sản phẩm tại cửa hàng nhưng ngay sau khi sử dụng tại nhà một thời gian lại thấy không hài lòng vì nó không có hiệu quả cao như mình mong muôn. Lý do nằm ở các phương pháp kiểm tra sai lầm khi lựa chọn mỹ phẩm đã khiến bạn không lựa chọn được đúng sản phẩm phù hợp cho mình. Sau đây mỹ phẩm sakura xin chia sẻ 4 lỗi mà chị em không nên áp dụng khi chọn mua mỹ phẩm:

 

Đối với nước hoa

Chọn mua nước hoa ngay lần thử đầu tiên là lựa chon sai lầm hay mắc phải

Có nhiều chị em chọn mua nước hoa chỉ sau vài lần thử. Mùi hương mà bạn ngửi được lúc này thường rất đậm, để chính xác hơn hãy cảm nhận mùi hương của nó sau khi lan tỏa trong không khí một vài phút, lúc này mới là thời điểm thích hợp để bạn quyết định có nên mua hay không.  

 

Màu sắc thật của các loại kem nền trang điểm

Màu sắc của mỹ phẩm sẽ bị thay đổi đáng kể khi kết hợp với ánh sáng đèn không tự nhiên 

Khi lựa chọn các loại kem nền tại các cửa hàng, màu sắc của kem sẽ chịu ảnh hưởng không ít bởi ánh đèn ở đó. Ánh đèn được sử dụng tại các cửa hàng kết hợp với màu sắc của kem nền sẽ cho ra một loại màu khác với màu sắc thật của nó. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên sử dụng ánh sáng mạ trời để phân biệt, hoặc nếu không thể thử dưới ánh sáng tự nhiên thì bạn nên lựa chọn nguồn sáng nhẹ gần giống với ánh sáng mặt trời nhất.  

 

 Kiểm tra mỹ phẩm bằng da tay

Kiểm tra mỹ phẩm trên da tay sẽ không cho kết quả chính xác khi sử dụng lên các vùng da khác

Việc kiểm tra bằng da tay chỉ giúp ta có một cái nhìn lướt qua về màu sắc và đồ mềm mịn của sản phẩm chứ không thể hiện chính xác được màu sắc khi sử dụng lên các vùng da khác nhau. Màu mỹ phẩm trên da tay sẽ không hoàn toàn giống với da mặt, màu son trên tay đương nhiên cũng sẽ khác biệt khi thử trên môi. Lời khuyên là bạn nên sử dụng trực tiếp lên vùng da sử dụng để có đánh giá chính xác nhất về mỹ phẩm mình đang dùng.

 

Không chú ý về thành phần của mỹ phẩm

Đây là một thói quen rất nguy hiểm cho bạn, trước tình trạng các loại mỹ phẩm tràn ngập thị trường hiện nay sử dụng vô số hóa chất có hại cho da, bạn nên đọc kỹ thành phần của mỹ phẩm và lựa chọn cho mình các loại mỹ phẩm có thành phần từ nguồn gốc tự nhiên là khuyến cáo từ các chuyên gia da liễu. Các thành phần từ tự nhiên lành tính cho làn da vì không có chứa các hóa chất dễ gây kích thích cho làn da nhạy cảm như Corticoid, Benzoyl Peroxide. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ giúp làn da dễ dàng hấp thụ tận sâu bên trong các tế bào da, từ đó hiệu quả sử dụng cũng sẽ rõ rệt hơn.

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên - là nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Nhật Bản thuộc tập đoàn Sakura Beauty Corp

Mời bạn bình luận
0 phản hồi
Bài viết liên quan
hotline