Tìm hiểu kem dưỡng trắng da Sakura có giá bao nhiêu?

18:20 | 11/07/2016

“Tiền nào của đấy” là một câu nói mà rất nhiều người dùng sử dụng cho việc mua hàng ngày nay. Đối với my phẩm cũng vậy, chị em phụ nữ dường như đã khó tính hơn với việc lựa chọn mỹ phẩm. Vì hiện nay có quá nhiều các dòng mỹ phẩm, đồng thời vì quá nhiều, chị em lựa chọn sai lầm nên tình trạng “tiền mất tật mang” khá phổ biến. Nhiều chị em phụ nữ cẩn trọng hơn bằng cách lựa chọn những sản phẩm đắt tiền và cao cấp. Sakura là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được quan tâm hiện nay, vậy hãy cùng mình tìm hiểu kem dưỡng trắng da Sakura có giá bao nhiêu? Có phù hợp với giá trị của sản phẩm?

mỹ phẩm kang nam

Sakura – thương hiệu mỹ phẩm được tin dùng

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam cách đây một thời gian. Tính tới thời điểm hiện tại, Sakura đã có một số ấn tương nhất định trong lòng người dùng cũng như lấy được lòng tin ở một số chị em phụ nữ trên thị trường mỹ phẩm. Bên cạnh đó, Sakura đang hướng đến mục tiêu định dạng thương hiệu thân thiện và uy tín, Sakura có thể là một người bạn đồng hành trong tiến trình làm đẹp của bạn. Hơn thế nữa, Sakura là một sản phẩm cao cấp chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên hoàn toàn an toàn cho da. Bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề kích ứng da, hay dị ứng, …

Kem dưỡng trắng Sakura có giá bao nhiêu?

Trong những dòng sản phẩm của Sakura đã ra mắt thị trường hiện nay thì dòng kem dưỡng trắng da Sakura được chị em phụ nữ quan tâm nhất. Đây là một trong những sản phẩm dưỡng trắng được đánh giá là có hiệu quả và an toàn bởi phái đẹp Việt Nam. Với một số dưỡng chất thiên nhiên như:

Kem dưỡng trắng da Sakura có mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của chị em phụ nữ Việt Nam.  Kem dưỡng trắng da Sakura được chia thành 2 loại là kem dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura và kem dưỡng trắng da dành cho da nhạy cảm.

kem dưỡng trắng

kem dưỡng da

Kem dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura có giá là 1.500.000đ

bộ sản phẩm

Bộ sản phẩm gồm 3 sản phẩm dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura Whitening có giá là 4.500.000đ, bạn sẽ tiết kiệm hơn nếu mua riêng lẻ từng sản phẩm.

kem cho da nhạy cảm

Kem dưỡng trắng cho da nhạy cảm Sakura có giá là 700.000đ

Bên cạnh đó, mỹ phẩm Sakura còn có một số loại serum dưỡng da được chiết xuất từ nhau thai cừu và tinh dầu hoa trà Nhật Bản. Bạn có thể tham khảo thông tin thêm về 2 dòng serum hỗ trợ này.

 Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng sản phẩm dưỡng trắng da Sakura và có được làn da ưng ý! 

địa chỉ

 

xem thêm Mua mỹ phẩm Sakura qua facebook, an toàn hay không an toàn?

Mời bạn bình luận
0 phản hồi
Bài viết liên quan
hotline