SHOWROOM MỸ PHẨM SAKURA TÂN BÌNH: ĐỊA CHỈ LÀM HÀI LÒNG HÀNG TRIỆU CHỊ EM PHỤ NỮ

12:04 | 16/12/2015

 

Dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng và phong cách chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo là lời khen quen thuộc với những ai đã đến showroom mỹ phẩm Sakura Nhật Bản (340D Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP. HCM).

Sau một thời gian đi vào họat động, Showroom mỹ phẩm  Sakura Tân Bình đã trở thành địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của chị em phụ nữ TP. Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Showroom Sakura Tân Bình ra đời là sự kiện nối tiếp thành công của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura, đây là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thuộc tập đoàn Sakura Beauty Corp có trụ sở chính tại Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

khai trương showroom mỹ phẩm sakura tân bình

Hình ảnh lễ khai trương Showroom Sakura Tân Bình vào năm 2015

Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ - GĐ đại diện Sakura Nhật Bản tại Việt Nam chia sẻ: “Tất cả các sản phẩm Sakura được nghiên cứu bởi đội ngũ hơn 10 chuyên gia gồm tiến sĩ, thạc sĩ – bác sĩ đến từ Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Với kinh nghiệm hơn 30 năm nghiên cứu, giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Mỗi sản phẩm Sakura ra đời là cả một quá trình làm việc tâm huyết của đội ngũ Sakura chúng tôi”.

khách hàng hài lòng với dịch vụ của showroom

Mọi khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của Sakura

Với sức chứa hơn 200 người cùng một thời điểm, Showroom mỹ phẩm Sakura Nhật Bản hiện đại nhất Việt Nam có thể tiếp đón hàng trăm lượt khách đến chăm sóc da, tư vấn và trải nghiệm những dòng sản phẩm tiên tiến. Khách hàng đã cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ tư vấn chăm sóc da toàn diện của Sakura.

trang điểm cho khách hàng

Trực tiếp trải nghiệm những dòng sản phẩm danh tiếng của Nhật Bản cùng với chuyên gia

khách hàng tìm hiểu sản phẩm

Luôn nghĩ cho người sử dụng là phương châm của Sakura

tu vấn

Bác sĩ Khánh Huệ khám và tư vấn chăm sóc da miễn phí

Cận cảnh showroom mỹ phẩm Sakura lớn nhất tại Việt Nam

Nhằm mang đến nhiều cơ hội cho chị em phụ nữ tiếp cận dòng mỹ phẩm chất lượng, Showroom Sakura Tân Bình liên tục đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vừa qua, chương trình “Chào hè trúng iPhone SEđã thu hút được sự quan tâm của đông đảo phái đẹp. Bạn Bùi Thị Thúy Oanh (Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) đã làn khách hàng may mắn nhất, sở hữu giải thưởng iPhone SE của chương trình. 

 

Danh sách những khách hàng may mắn trong chương trình vừa qua của Showroom Sakura Tân Bình

 

tư vấn chăm sóc da

Khách hàng được tư vấn chăm sóc da bởi chuyên viên tư vấn Sakura

Góp phần hoàn thiện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, Sakura mong muốn đep những sản phẩm tinh túy nhất, chất lượng nhất đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nước tiên tiến giúp thay đổi làn da của phụ nữ Việt Nam để hạnh phúc và tự tin hơn. Mọi phụ nữ đều có quyền tỏa sáng – đó là lời hứa từ Sakura.

mọi phụ nữ đều tỏa sáng cùng mỹ phẩm sakura

Mọi phụ nữ đều có quyền tỏa sáng – đó là lời hứa từ Sakura

Để mua được mỹ phẩm Sakura tốt, chính hãng bạn nên đến trực tiếp Showroom mỹ phẩm Kang Nam, đại lý phân phối chính thức của mỹ phẩm Sakura tại miền Nam. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn về cách chăm sóc da cũng như những vấn đề mà da của bạn đang gặp phải. Hoặc nếu ở xa bạn có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách sau: 

Websitehttp://sakurahoaanhdao.com/

 

Fanpagehttps://www.facebook.com/Myphamkangnam.vn

 

 

địa chỉ showroom

 

A.L

Mời bạn bình luận
0 phản hồi
Bài viết liên quan
hotline