Chính sách đại lý

Giờ đây những ai có niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm sẽ có cơ hội làm chủ những đại lý của mình với các chính sách hỗ trợ tuyệt vời đến từ Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Kang Nam.

Kang Nam chuyên cung cấp những dòng mỹ phẩm nội, ngoại nhập chính hãng trên thị trường, trong đó Sakura là dòng chủ lực. Sakura là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản có trụ sở và nhà máy tại 4 nước lớn trên thế giới. Sakura đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm từ chăm sóc da cơ bản đến điều trị chuyên sâu. Tất cả các sản phẩm kem Sakura sản xuất đều đạt chứng nhận thành phần an toàn bởi các cơ quan trực thuộc nhà nước chính phủ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Sakura đã và đang lấy được long tin của khách hàng cũng như dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

mỹ phẩm sakura

Sakura Beauty Solution đang tìm các đại lý phân phối để khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng Sakura với mong muốn mang đến giải pháp làm đẹp lâu dài, an toàn và hiệu quả cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam

Quyền lợi khủng chỉ có tại Kang Nam:


1.      Chiết khấu hấp dẫn

 

Sakura hiểu được nỗi lo của những người kinh doanh xuất phát từ số vốn nhỏ nên luôn cố gắng tạo mọi điều kiện và mức chiết khấu hấp dẫn dành cho đại lý.

2.      Thưởng nóng hàng tháng

Để thúc đẩy kinh doanh và tạo động lực, thúc đẩy việc kinh doanh của các đại lý,  Sakura thưởng nóng hàng tháng cho các đại lý đạt chỉ tiêu doanh số.

3.      Hỗ trợ quảng cáo, truyền thông

 

Khi trở thành đại lý thân thiết của Sakura, đại lý sẽ được  hỗ trợ các thao tác quảng cáo và truyền thông, được hỗ trợ tờ rơi, catalogue, ý tưởng thiết kế banner… theo các chương trình của thương hiệu Sakura.

Thông tin về đại lý phân phối của Sakura sẽ được quảng cáo cùng với thương hiệu Sakura trên các thông tin đại chúng và website chính thức của Sakura. Đặc biệt, đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Sakura Beauty Solution.

4.      Hỗ trợ mẫu thử và catalogue sản phẩm

Được hỗ trợ catalogue giới thiệu sản phẩm - Trị giá 50,000 vnd/quyển - Số lượng tùy thuộc vào giá trị đơn hàng.

 

5.      Đảm bảo quyền hợp pháp

  Sản phẩm có đầy đủ chứng từ nhập khẩu và chứng từ xuất xứ nguyên liệu
*   Sản phẩm có tem chống hàng giả điện tử.
*   Sản phẩm được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
*   Nguyên liệu sản phẩm được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như
*   Được xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ.
*   Được cung cấp đầy đủ các giấy tờ và tài liệu pháp lý liên quan đến sản phẩm và việc lưu hành sản phẩm.
Sakura Beauty Solution luôn chào đón các thành viên mới gia nhập vào đại gia đình Sakura để cùng mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho làn da hàng triệu phụ nữ Việt.


 
THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ SAKURA
GIÁM ĐỐC ĐẠI DIỆN: HOÀNG ANH TUẤN
Điện Thoại:  0977 183 005 | Email: myphamkangnam@gmail.com

hotline